Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Diễn Đàn » Cẩm nang làm đẹp » Thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
20/06/2019 08:53
ID bài viết:
3717
Danh Mục:
Hạng mục:
Diễn Đàn
Cẩm nang làm đẹp
Gọi ngay:
845455385
Xem:
385
Ghi Chú:
Quận 5, Quận 5 - TP HCM, TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. vuongnguyen2510 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  2
  Số điện thoại:
  845455385
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  vuongnguyen2510

  TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH THOÁI HÓA KHỚP TẠI BỆNH VIỆN DNA KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

  Thoái hóa khớp là một bệnh lý rất hay gặp ở người lớn tuổi. nếu không điều trị kiệp thời có thể dẫn đến bại liệt. Các phương pháp điều trị hiện nay, cả nội khoa và ngoại khá tốn kém. Tuy nhiên hiệu quả lại không như mong đợi. Bệnh viện quốc tế DNA, sở hữu phương pháp điều trị dứt điểm bệnh mà không cần phẫu thuật.

  Tuy nhiên, với những gì mà công nghệ tế bào gốc đem lại cho y khoa những năm qua, chúng ta có thể tin tưởng vào việc ứng dụng tế bào gốc để điều trị khỏi bệnh mà không cần phẫu thuật.

   

  VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ THOÁI HOÁ KHỚP TẠI BỆNH VIỆN DNA

  Bệnh viện DNA là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị xương khớp và thần kinh cột sống.

  Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc tại DNA có những ưu điểm sau:

  • Điều trị an toàn không phẫu thuật,
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi người bệnh không cần phải nằm viện, không phải tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi
  • Không đau đớn như phẫu thuật
  • Cải thiện chất lượng sụn một cách tối ưu, điều mà phẫu thuật không làm được

   

  ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI BẰNG NGUỒN GỐC MÔ MỠ TẠI BỆNH VIỆN DNA

  Tế bào gốc được chiết tách từ mỡ, lọc các yếu tố tăng trưởng nguồn gốc tiểu cầu từ huyết tương tươi, đem trộn với tế bào gốc thu được cùng dung dịch chứa các yếu tố tăng trưởng nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho tế bào gốc phát triển.

  Sau đó chúng tối sẽ tiến hành hoạt hóa các tế bào gốc để thu được hàng triệu tế bào gốc chất lượng và phù hợp để cấy vào cơ thể.

  Cuối cùng là bước tiêm tế bào gốc vào khớp gối đã bị thoái hóa. Có hai cách là tiêm trực tiếp vào trong khớp, sau đó tế bào gốc sẽ tự thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tự nhiên không cần sự can thiệp nào khác. Hoặc cách  thứ hai, chúng tôi tạo ra các giá thể tổng hợp cho tế bào gốc bám vào, tạo ra các cấu trúc không gian ba chiều nhằm phù hợp với hình dạng và kích thước vùng tổn thương của sụn khớp; hay có thể đưa vào khớp bị thoái hóa các tế bào gốc cùng môi trường tự nhiên thuận lợi để chúng phát triển như collagen týp 1, hyaluronan hay alginate.

  Với việc phát hiện tính năng tuyệt vời của tế bào gốc từ mô mỡ tại Bệnh viện DNA, chúng tôi tin rằng phương pháp này sẽ là bước đột phá ngoạn mục trong việc điều trị các vấn đề thoái hóa khớp, cũng như tạo ra sự thay đổi hoàn toàn trong tình trạng sức khỏe người bệnh.

  Nguồn: benhvienquoctedna.vn

   

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan